Thước Tầm Group chủ động phòng tránh dịch Corona

Feb 05,2020

Để chủ động phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Thước Tầm Group tuyên truyền đến mỗi nhân viên công ty các biện pháp cơ bản phòng tránh dịch bệnh corona, nâng cao kỹ năng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 

 

Trong diễn biến khá phức tạp của tình hình dịch bệnh Corona hiện nay, việc rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng cơ thể, tạo thói quen vệ sinh cá nhân hằng ngày là việc làm cần thiết chẳng hạn như 06 bước rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang đúng cách để phòng, chống lây nhiễm.

 

 

 

 

 

 

  • Mỗi phòng/ban, xưởng sản xuất được trang bị hộp khẩu trang, yêu cầu thay mới khi vào công ty, thay bỏ khi về nhà, cắt bỏ khẩu trang cũ, để vào sọt rác riêng (không nên tái sử dụng).
  • Đồng thời trang bị thêm xà bông, nước rửa tay diệt khuẩn. Khuyến khích đặt báo thức điện thoại 2h/lần (8h-10h-12h-14h-16h-18h) để tập thói quen rửa tay hàng ngày.
  • Nhân viên chú ý bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình, khi thấy có các biểu hiện như ho, sốt, đau họng, đau đầu, chảy nước mũi,… các triệu chứng này có thể kéo dài trong vài ngày, thường là 3-5 ngày. Khi có triệu chứng kéo dài trên 48h, cần đến bệnh viện khám và điều trị.
  • Nếu từ vùng có dịch về thì ngay khi có triệu chứng trong 12h không thuyên giảm, là cần đi khám ngay.

 

Hãy cùng Thước Tầm Group phòng, chống dịch corona virus ngay và luôn nhé!

 

*Hình ảnh có sử dụng thông tin của Bộ y tế

 

***Theo dõi diễn biến của virus Corona cập nhật liên tục tại: https://corona.kompa.ai/

Tin mới nhất