Thước Tầm Group sôi nổi ra mắt thương hiệu TAM Design và Light Home

Nov 11,2019

Ngày 10/11/2019, Thước Tầm Group chính thức ra mắt thương hiệu TAM Design và đèn gỗ trang trí Light Home tại showroom Thước Tầm (23 Cửu Long, Phường 02, Tân Bình). Đông đảo khách hàng, đối tác đã đến tham dự và chung vui sự kiện ra mắt lần này.

 

 

Đây được xem là sự kiện đánh dấu sự phát triển, mở rộng quy mô sản xuất, cung cấp cho thị trường nội thất Việt Nam những sản phẩm chất lượng, độc đáo. Khách hàng đến tham dự đã được trải nghiệm không gian nội thất độc đáo với những sản phẩm nội thất thiết kế cao cấp thương hiệu Việt.

 

 

 

 

Nhiều khách hàng đã tỏ ra thích thú khi tìm hiểu, trải nghiệm những sản phẩm nội thất thiết kế mới, các kiến trúc sư của Thước Tầm cũng đã nhiệt tình tư vấn hướng dẫn để khách hàng có những lựa chọn tốt nhất cho không gian sống. Được biết, nhiều khách hàng lần đầu tiên đến tham gia sự kiện, trực tiếp đăng ký trên các phương tiện truyền thông.

 

 

 

Đặc biệt, tại chương trình, đã có 07 khách hàng may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn tại chương trình qua bốc thăm may mắn gồm: 01 giải đặc biệt (tủ tivi Behim gỗ Walnut trị giá 22 triệu đồng); 01 giải Nhất (bộ bàn trang điểm Orada Teak trị giá 15 triệu đồng); 01 giải Nhì (01 bộ bàn ghế Relax Rela Teak); 03 giải Ba (đèn đọc sách Saco tổng trị giá 7,5 triệu đồng).

 

 

 

Thương hiệu nội thất thiết kế cao cấp Tam Design ra đời xuất phát từ tình yêu với gỗ nội thất của kiến trúc sư Nguyễn Viết Khim - Nhà sáng lập kiêm CEO Thước Tầm Group. Ông Khim chia sẻ, ông mong muốn tạo ra một thương hiệu nội thất Việt Nam đẳng cấp quốc tế.

 

 

 

"Chúng tôi mong muốn mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế và thương hiệu nội thất Việt Nam có đủ năng lực và bản lĩnh để 'ra biển lớn'", ông Khim nói.

 

 

 

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 

 

Đối với khách hàng mua đồ rời sản phẩm nội thất TAM Design và Light Home sẽ được giảm 15% tất cả các sản phẩm của TAM Design và Light Home từ ngày 10/11/2019 đến ngày 30/11/2019.

 

Đối với khách hàng ký hợp đồng thiết kế năm 2019 và thi công năm 2020 sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 

Theo đó, hợp đồng từ 1 tỉ đến 2 tỉ sẽ được tặng gói sản phẩm nội thất TAM Design trị giá 50 triệu đồng.

 

Hợp đồng từ 2 tỉ đến 5 tỉ tặng gói sản phẩm nội thất TAM Design trị giá 150 triệu đồng.

 

Hợp đồng từ trên 5 tỉ đến 8 tỉ tặng gói sản phẩm nội thất TAM Design trị giá 250 triệu đồng.

 

Hợp đồng trên 8 tỉ đến 10 tỉ tặng gói sản phẩm nội thất TAM Design trị giá 350 triệu đồng.

 

Hợp đồng trên 10 tỉ tặng gói sản phẩm nội thất TAM Design trị giá 500 triệu đồng. Được biết, tổng trị giá ưu đãi hơn 1 tỉ đồng.

 

THỦY NGUYÊN

Tin mới nhất