8/3 đến với “một nửa thế giới” của Thước Tầm Group

Mar 08,2019

Trong không khí rộn ràng, vui tươi chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thước Tầm Group đã tổ chức chương trình chúc mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 và chúc mừng sinh nhật cho các bạn nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 12/2018 và tháng 01, 02/2019.

 

 

Đây là hoạt động thường niên do Thước Tầm Group thực hiện nhằm thể hiện sự chăm lo, tạo sân chơi cho các bạn đang công tác tại công ty. Nét đặc biệt năm nay là Thước Tầm Group đã mang không khí Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến với các chị em đang làm việc tại các công trình xây dựng và đại diện Thước Tầm Group, CEO Nguyễn Viết Khim cho biết sẽ duy trì hoạt động ý nghĩa này, nhất là quan tâm nhiều hơn đến chị em đang công tác tại các công trình, làm những công việc vất vả, đòi hỏi sức lao động nặng như nam giới.

 

 

 

 

 

So với năm 2018, chị em làm việc tại các công trường xây dựng của Thước Tầm Group ngày càng tăng. Chăm lo cho các chị cũng là cách Thước Tầm Group mang lại niềm vui chung.

 

 

Mở đầu cho ngày mới 8/3, hơn 20 nữ nhân viên của Thước Tầm đã nhận được những bông hoa xinh xắn mà các bạn nam trao tặng.

 

Trong thời gian qua, nữ cán bộ nhân viên Thước Tầm Group đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của Thước Tầm Group. Và trong thời gian tới, Thước Tầm Group sẽ mở rộng nhiều sân chơi, hoạt động nhằm phát huy tinh thần đồng đội và chăm lo cho đời sống nhân viên, đặc biệt là nhân viên nữ.

 

THỦY NGUYÊN

Tin mới nhất