Hành Trình 11 Năm Thước Tầm Group

Oct 25,2023

Thành lập 07/06/2012 tiền thân với xưởng mộc nhỏ 5 công nhân, mới đó Thước Tầm đã trải qua 11 năm hình thành và phát triển, qua muôn vàng thăng trầm và đặc biệt là 3 năm đại dịch kéo theo suy thoái kinh tế. 

Hôm nay, Chúng tôi vẫn còn được ngồi đây, còn được chia sẻ cùng đồng nghiệp, gia đình… thật sự là may mắn đối với Thước Tầm. 

 

“ Thước Tầm “ nó là cây thước cổ trong kiến trúc Việt Nam, giống như Trung Quốc có cây Thước Lỗ Ban, Người Nhật thì có chiếu Tatami… làm hệ quy chiếu sử dụng trong kiến trúc, xây dựng thời bấy giờ . 

Đặt tên công ty “ Thước Tầm “ với mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt, sản phẩm Việt do bàn tay khối óc con người Việt làm nên, cho người Việt sử dụng và giới thiệu đến bạn bè Quốc Tế. 

 

 

Hơn 10 năm hoạt động từ vài công nhân đến thời điểm hiện tại Thước Tầm có 3 showroom và 120 nhân sự cùng hàng trăm công nhân. 

 

 

Để cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể cho căn nhà của mình Thước Tầm đã lần lượt chuyên môn hóa từng khâu trong hệ sinh thái Thước Tầm Group bao gồm : 

- TCONS - Chuyên thi công xây dựng 

- TAM Design - Chuyên thi công và sản xuất đồ gỗ trang trí nội thất . 

- TAM Furniture - Bán lẻ sản phẩm nội thất 

- TAM Decor - Chăn ga, nệm, đồ trang trí 

- K’Light - Đèn Trang Trí Cao Cấp 

- Tinhaynhadat.com - trang tin điện tử tổng hợp. Nam Phong - Đầu Tư Phát Triển Du Lịch với thương hiệu “Aranna Coffee & Restaurant “ và “Aranna Farmstay & Experience “. 

 

Đại dịch covid 19 kéo dài kèm suy thoái kinh tế Thước Tầm cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng thời điểm hiện tại Thước Tầm vẫn còn việc để làm, được khách hàng tin tưởng giao việc, hỗ trợ … đó cũng một phần may mắn cùng với sự cố gắng Thước Tầm trong nhiều năm qua. 

Nhân dịp kỉ niệm 11 năm thành lập công ty, Thước Tầm Group gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác … đã đồng hành cùng Thước Tầm suốt chặng đường vừa qua. 

Thước Tầm xin chân thành cảm ơn anh chị em cán bộ, công nhân viên Thước Tầm Group, người đã đến, đã đi, đặc biệt là những con người hiện tại đang lèo lái, góp sức… đưa con thuyền Thước Tầm Group ra khỏi cơn bão dữ này và tiến về phía trước. 

Cảm ơn ! 

—--------------

TRAO TRI ÂN - NHẬN GẮN KẾT

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Thước tầm Group 07/06/2012 - 07/06/2023 Thước Tầm phát động chương trình gắn kết cùng khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 1.5 Tỷ

—--------------

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Thước Tầm trong tháng 06/2023

Tặng gói nội thất 50 triệu đối với khách hàng ký gói thi công xây dựng có giá trị trên 1,5 Tỷ

Tặng gói nội thất 75 triệu đối với khách hàng ký gói thi công xây dựng có giá trị trên 2,5 Tỷ

Tặng gói nội thất 50 triệu đối với khách hàng ký gói thi công nội thất có giá trị trên 1 Tỷ

Tặng gói nội thất 75 triệu đối với khách hàng ký gói thi công nội thất có giá trị trên 2 Tỷ

—--------------

Tri ân đối với khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Thước Tầm

Tặng Voucher 1 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ tại Aranna Farmstay & Experience

Tặng Voucher giảm giá 10% tổng bill khi sử dụng dịch vụ tại Aranna Coffee & Restaurant

Voucher có hiệu lực từ ngày 07/06/2023 - 07/08/2023

Tin mới nhất