CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn sẽ tặng xe đạp, quà, nhà tình thương cho hộ nghèo ở Khánh Hoà

Jul 13,2020

Ngày 8/7/2020, tại khách sạn Edenstar Saigon, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức Lễ công bố chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 năm 2020 đến cộng đồng cũng như truyền thông về những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa mà CLB đã, đang và sẽ thực hiện. Đồng thời, lan tỏa thông điệp và tinh thần nhiệt huyết để thu hút thêm sự tham gia của những doanh nhân Khánh Hòa đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM.

 

Lễ công bố có sự tham gia của đông đảo phóng viên báo đài uy tín của Việt Nam cùng sự có mặt của các nghệ sĩ luôn đồng hành với Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” trong nhiều năm qua: Hoa hậu Ngọc Diễm, diễn viên Hiền Mai, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Đoan Trường, Người đẹp Hoàng Phương... để góp thêm phần vào không khí sôi nổi tại sự kiện.

 

 

Bác Sĩ Nguyễn Hải Nam - Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn phát biểu công bố chương trình Caravan lần thứ 4.

 

“Gắn kết đồng hương – Gia tăng giá trị - Nâng bước tương lai”

 

Hơn 4 năm thành lập với phương châm “Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc”, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân cùng các tổ chức đã tạo nên luồng gió mới, thúc đẩy con thuyền “Hội nhập thương mại” phát triển mạnh mẽ khắp năm châu bốn bể. Những nỗ lực không ngừng của CLB đã gắn kết các thành viên lại với nhau để cùng vượt qua bao khó khăn, thách thức. Song song đó, CLB cũng chủ động tổ chức hàng loạt các hoạt động thiện nguyện hướng về quê hương Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung.

 

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều Doanh nghiệp lao đao nhưng CLB vẫn tâm huyết tổ chức chương trình Caravan. Về vấn đề này, ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn cho biết: “Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Caravan vẫn là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho quê hương Khánh Hoà, cho những mảnh đời còn bất hạnh hơn chúng ta. Mùa dịch Covid vừa qua chúng tôi dành nhiều thời gian hơn để ấp ủ, để tìm mọi cách để chương trình này vẫn được tiếp diễn một cách tốt nhất.”

 

“Ra đi cánh gió phương trời lạ - vẫn nhớ non sông một mái nhà”

 

Nối tiếp các chương trình từ thiện được phát động thường niên bởi CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn. Hành trình “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương: HBC Group - NTT Bạch Kim: TLM Real Estate Corporation - NTT Vàng: GetFit Gym & Yoga - NTT Bạc: Gỗ Phương Đông và Thước Tầm Group cùng các NTT khác: CLB Doanh nhân Phú Yên tại Tp.HCM, An Gia Group, Sư Tử Vàng, Phát Việt, NBIYAN, An Phát, Hải Nguyên, Quán Của Má, IFA, Việt Thương Music, Thành Phát, Chubb Life… và rất nhiều cá nhân, cơ quan đoàn thể, những mạnh thường quân sẽ trao tặng 300 xe đạp và 300 phần quà cho 600 trẻ em nghèo Diên Khánh, Khánh Vĩnh; cùng 3 căn nhà tình thương cho 3 gia đình ở Cam Ranh, Cam Lâm, Diên Khánh trong ba ngày 14,15,16/8/2020.

 

 

Ông Đỗ Trùng Dương (NTT Kim Cương).

 

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong bối cảnh đồng bào ta vẫn còn rất nhiều những gia đình có đời sống khó khăn bên những mái nhà xuống cấp không đủ che gió che mưa, hay hàng nghìn các em nhỏ phải bỏ học mà một trong những nguyên nhân là các em phải đi bộ quá xa để đến trường.

 

 

Hiền Mai - Đại sứ chương trình Caravan lần thứ 4.

 

Ông Đỗ Trùng Dương – Phó Chủ tịch HBC Group – VCCI chia sẻ: “Mặc dù không phải là người Khánh Hoà, nhưng tôi cũng như HBC Group vẫn luôn đồng hành với chương trình thiện nguyện Caravan của CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn trong suốt nhiều năm qua bởi tôi có những người bạn thân, đối tác uy tín mà tôi rất yêu quý là người Khánh và điều đó khiến tôi muốn đồng hành với Khánh Hoà như chính với quê hương của mình.”

 

 

Dương Triệu Vũ, Ngọc Diễm và Hoàng Phương.

 

“Với tôi đóng góp như thế nào cũng được: hình tài, tài chính, truyền thông đều được. Những gì làm cho xã hội được thì tôi sẽ làm và đó là hành trình 10 năm mà tôi vẫn theo đuổi. Có lúc sẽ sôi nổi, có truyền thông báo chí đi cùng, có lúc thì thầm lặng vì giá trị cuối cùng vẫn là yêu thương. Tôi cảm thấy may mắn vì được ban tổ chức CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn ưu ái vì chọn mình làm đại sứ nhiều năm qua và mong muốn mình gắn kết về mặt hình ảnh. Nhưng người đáng ghi nhận nhất vẫn là các anh chị phía sau, mạnh thường quân.... Năm tôi được mời với vai trò tổ chức sự kiện và tôi thấy đây là thế mạnh của mình và hợp lý để mình tham gia nên tôi tiếp tục đồng hành cùng CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn” – Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ.

 

 

BTC, Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Hoàng Phương.

 

 

BTC cùng Hoa hậu Ngọc Diễm.

 

Về CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn

 

 

CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn là tổ chức phi lợi nhuận được Hội đồng doanh nhân VN trực thuộc Liên hiệp Khoa học doanh nhân VN cấp quyết định và bảo trợ hoạt động. Với mục tiêu tập hợp doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp tại Khánh Hòa và những người gốc Khánh Hòa đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận cùng giao lưu kết nối tăng giá trị giao thương cũng như chung tay thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho quê hương Khánh Hoà.

 

Thông tin chi tiết chương trình Caravan:

 

Thời gian: 14, 15, 16/8/2020
Cung đường: Tp.HCM – Đà Lạt – Khánh Vĩnh – Cam Ranh – Tp.HCM (dọc theo đường biển về).
Nghỉ đêm: tại Dalat Palace và Movenpick Resort
Phí tham dự Caravan:
· Trước 10/7/2020: 4.950.000 VNĐ (thành viên CLB) và 5.450.000 VNĐ (khách mời)
· Sau 10/7/2020: 5.450.000 VNĐ (thành viên CLB) và 5.990.000 VNĐ (khách mời)

 

Nguồn: doanhnhanthuonghieu.vn

Tin mới nhất