Những “cốt lõi” của Thước Tầm Group

Aug 08,2018

Thước Tầm Group chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 22/6/2012 hoạt động trong hoạt động xây dựng và sản xuất đồ gỗ trang trí nội thất. Năm 2014, Thước Tầm mở rộng sang nhiều lĩnh vực đầu tư, trong đó có lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, đèn trang trí nội thất,…

 

 

Trong 6 năm hoạt động và phát triển, Thước Tầm Group đang dần khẳng định vai trò của mình trong việc tiên phong xây dựng một “hệ sinh thái” bất động sản đa dạng, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực.

 

Phương châm hoạt động của Thước Tầm Group là “Permanent beauty – ĐẸP TRƯỜNG TỒN” nhằm mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo, đầy tính thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi khách hàng. Thước Tầm Group đã lựa chọn 5 tiêu chí làm “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động: Tín – Tâm – Tầm – Tốc – Nhân. Trong đó, Thước Tầm Group xác định:

 

 1. Tín: Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu
 2. Tâm: Đạo đức là nền tảng thành công.
 3. Tầm: Thể hiện tinh hoa trong từng sản phẩm và dịch vụ
 4. Tốc: Tốc độ và Hiệu quả làm tôn chỉ. Thành công chỉ đến với người đến đích trước hẹn.
 5. Nhân: Mọi vị trí trong công ty đều là vị trí quan trọng nhất.

 

Xuất phát từ 5 tiêu chí trên, Thước Tầm Group đang dần phát triển thành một thương hiệu có sự liên kết các chuỗi giá trị nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, đẳng cấp. Đến nay, Thước Tầm Group hoạt động trên các lĩnh vực chính, bao gồm:

 

 1. Thước Tầm Construction (mảng xây dựng nhà cao tầng, dân dụng):

 

 

Mảng xây dựng nhà cao tầng, dân dụng là lĩnh vực thế mạnh của Thước Tầm Group, trong đó tập trung các hoạt động xây dựng và hoàn thiện công trình, lập dự toán xây dựng công trình, lắp đặt hệ thống xây dựng, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hoạt động tư vấn quản lý,…

 

Các kiến trúc sư và kỹ sư của Thước Tầm Construction được trang bị hệ thống máy tính thế hệ mới phục vụ công tác khảo sát, thiết kế kiến trúc, phân tích kết cấu, lập dự toán công trình, trang bị Notebook phục vụ cho công tác giám sát và quản lý dự án.

 

 1. TAM Design (thương hiệu nội thất cao cấp của Thước Tầm Group)

 

 

 

TAM Design là thương hiệu nội thất cao cấp với hàng loạt sản phẩm nội thất mang tính thẩm mỹ cao do đội ngũ kiến trúc sư, designer chuyên nghiệp, vững kỹ năng, giàu chuyên môn thực hiện. Đến nay, các công trình thiết kế của TAM Design đã có mặt hầu hết tại các dự án biệt thự, căn hộ, nhà phố, các công trình công cộng, café shop, resort các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp,…

 

Thiết kế của TAM Design mang đến sự sáng tạo, kinh nghiệm, kỹ thuật và mỹ thuật trong từng sản phẩm nhằm tạo nên một không gian sống đầy đủ các yếu tố công năng, thẩm mỹ, khoa học và tiện ích. Mỗi sản phẩm thiết kế nội thất của TAM Design là lòng đam mê, nhiệt huyết, yêu nghề của đội ngũ kiến trúc sư trẻ, mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.

 

 1. TLand và trang thông tin điện tử tổng hợp tinhaynhadat.com

 

 

Thước Tầm Group đẩy mạnh lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng,…và xem đây là lĩnh vực “mũi nhọn” trong thời gian tới. Thước Tầm đã bắt đầu thực hiện những dự án đầu tư tại các huyện ngoại ô TP.HCM, các dự án resort nghỉ dưỡng ở Phan Thiết và một vài dự án ở huyện đảo Phú Quốc.

 

Trang tinhaynhadat.com cung cấp cho bạn đọc thông tin chính thống về thị trường bất động sản, thông tin quy hoạch, dự án, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

 

 • Cung cấp thông tin về đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước gắn liền với thị trường bất động sản, quy hoạch, kinh tế - xã hội.
 • Cung cấp thông tin chuyên ngành về lĩnh vực kiến trúc, nhà ở, nội thất phục vụ cho đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, bạn đọc yêu thích nghệ thuật kiến trúc.
 • Cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết về các dự án bất động sản, là kênh thông tin tìm kiếm về thị trường nhà đất.
 1. Light Home (thương hiệu đèn trang trí nội thất của Thước Tầm Group)

 

 

Light Home - thương hiệu đèn trang trí nội thất do Thước Tầm Group sáng lập và chính thức ra mắt khách hàng với 2 dòng sản phẩm chính: đèn nhập khẩu và đèn do chính Light Home thiết kế và sản xuất. Light Home trình làng đầy đủ các loại mẫu mã, kiểu dáng và giá cả để khách hàng lựa chọn. Khi sở hữu chiếc đèn Light Home, không gian sống của bạn sẽ thêm tinh tế, thẩm mỹ và đầy tính nghệ thuật.

 

Bạn dễ dàng tìm thấy các kiểu đèn mới lạ, độc đáo từ các loại đèn thả trần, đèn để bàn, đèn áp tường, đèn để sàn, đèn đọc sách… Với đội ngũ kiến trúc sư, designer dày dặn kinh nghiệm và óc sáng tạo cao, không gian của bạn sẽ trở nên khác biệt và cuốn hút.

 

“Thước Tầm là một quy chuẩn, là cây thước cổ truyền của kiến trúc Việt Nam. Lấy “Thước Tầm” làm tên công ty, tôi mong muốn xây dựng nên một doanh nghiệp Việt, một thương hiệu Việt có thể đạt được những chuẩn mực mới, vươn ra một tầm cao mới trong lĩnh vực kiến trúc, từng bước tiến tới hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài hoặc xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Tin mới nhất