Rộn ràng chương trình Tết đoàn viên 2019 cho người lao động nghèo về quê đón Tết

Jan 30,2019

Sáng ngày 30/1/2019 (25 tháng Chạp), chương trình “Tết đoàn viên” 2019 trao tặng 100 vé xe cho người lao động nghèo về quê đón Tết đã chính thức khởi động tại Quận Tân Phú.

 

Chương trình tặng 100 vé xe cho người lao động nghèo do Thước Tầm Group thực hiện trong suốt 3 năm qua và đã đạt được những hiệu quả tích cực. Ý nghĩa lớn nhất của chương trình là mang niềm vui đến người lao động nghèo được sum họp với gia đình trong không khí Tết Kỷ Hợi đang đến gần.

 

Anh Nguyễn Viết Khim, CEO, Tổng Giám đốc Thước Tầm Group chia sẻ: “Là người con miền Trung xa quê vào Sài Gòn học tập và làm việc, tôi thấu hiểu hoàn cảnh và nỗi nhớ quê da diết của mọi người nên khi thành lập Thước Tầm Group, ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh thì Thước Tầm Group cũng tập trung đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng nhằm góp phần thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và tấm lòng “uống nước nhớ nguồn” của mình”.

 

Được biết, kinh phí thực hiện chương trình được trích từ quỹ Thước Tầm CRT do các đối tác, khách hàng của Thước Tầm, lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh và sự chung tay hỗ trợ của các mạnh thường quân. Trong thời gian tới, với sự chung tay góp sức của các đơn vị, cá nhân, chương trình sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn khác.

 

Cùng nhìn lại không khí khởi động chương trình với niềm vui của mọi người:

 

 

 

Người dân có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị hành lý lên xe.

 

 

 

Đại diện Thước Tầm Group - Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Thanh chúc tết đến người lao động nghèo và dặn dò một số lưu ý trước khi khởi hành

 

 

 

Chương trình tặng 100 vé xe cho người lao động nghèo về quê đón Tết được Thước Tầm Group thực hiện trong 3 năm và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân.

 

THỦY NGUYÊN

Tin mới nhất