Thước Tầm Group chung tay phòng chống Đại dịch Covid-19

Jun 05,2021

 Bắt đầu từ 0g ngày 31/5/2021, toàn TP.HCM bắt đầu giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 15 và riêng quận Gò Vấp, phường Thạnh Lộc (Quận 12) chấp hành theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

 

Đây là thời điểm quan trọng để “kiềm chế’ dịch bệnh có thể lây lan trên diện rộng khi số ca dương tính cập nhật ngày càng tăng.

 

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp và đáng báo động, Thước Tầm Group quyết tâm chung tay cùng cộng đồng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh ngay tại văn phòng, các chi nhánh và Xưởng sản xuất; đồng thời nâng cao ý thức của mỗi nhân viên, đội ngũ quản lý trong phòng chống dịch Covid-19.

 

 

 

 

 

 

 

Ban Giám Đốc Thước Tầm Group phát hành thông báo đến toàn nhân viên, khách hàng, đối tác công tác phòng chống dịch khi đến liên hệ và làm việc:

 

+ Tổ chức các điểm kiểm soát: Đeo khẩu trang, Đo thân nhiệt, Rửa tay sát khuẩn trước khi vào Công ty.

 

+ Khai báo y tế theo quy định đối với người đến liên hệ, làm việc. Hạn chế tối đa việc giao dịch trực tiếp với khách hàng, tăng cường giao dịch bằng online

 

+ Vệ sinh khử trùng nơi làm việc

 

+ Hạn chế di chuyển tại các địa điểm khác nhau của Thước Tầm Group và bố trí nhân sự làm việc linh hoạt tùy theo tình hình, tăng cường làm việc online

 

+Với những nhân sự sinh sống tại địa bàn nơi “tâm dịch” cần phải khai báo y tế hằng ngày khi đến công ty làm việc và chấp hành các quy định theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

 

Trường hợp phát hiện có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh dịch: đi khám ngay tại các cơ sở y tế (nếu nhân sự ở nhà); ngưng công việc ngay lập tức và đi khám tại cơ sở y tế (nếu nhân sự đang làm việc tại Thước Tầm hay đang thi công tại các địa điểm của khách hàng) 

 

Trường hợp mắc bệnh dịch:  thông báo ngay đến Phòng Nhân sự và tiến hành rà soát, sàng lọc những nhân sự tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp, lên phương án cách ly các nhân sự liên quan. Thực hiện theo các yêu cầu của cơ quan chức năng.

 

+ Bộ phận nhân sự lập danh sách theo dõi và báo cáo tình hình thường xuyên cho Ban Giám đốc.

 

+Riêng tại chi nhánh Đà Nẵng do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Ban Giám Đốc quyết định tạm thời ngưng mở cửa đón khách cho đến khi có thông báo mới.

 

+Chi nhánh Nha Trang và Xưởng Sản xuất chấp hành nghiêm chỉnh nội quy phòng chống dịch bệnh trên.

 

Bên cạnh các hoạt động chống dịch, Thước Tầm Group vẫn tiếp tục hoạt động hăng say, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình cũng như đời sống kinh tế cho công nhân viên công ty.

 

HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ SHOWROOM THƯỚC TẦM GROUP:

Hồ Chí Minh: Số 23 Cửu Long, Phường 2, Tân Bình.

Đà Nẵng: 403 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê.

Nha Trang: 48 Đinh Tiên Hoàng, P. Lộc Thọ.

Website: https://thuoctam.vn/

HOTLINE: 1900 636 678

 

Tin mới nhất