Thước Tầm Group cùng Agribank “trao gửi yêu thương” cho trẻ em và chiến sĩ vùng sâu, vùng xa tỉnh Bình Thuận

Jul 03,2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Nhà nước và Agribank về việc thực hiện các chương trình từ thiện, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” tại các vùng sâu, vùng xa, sáng ngày 3/7/2020, Thước Tầm Group phối hợp với Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các chiến sĩ đang công tác tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

 

 

 

 

Đại diện đoàn có ông Nguyễn Viết Khim – CEO, TGĐ Thước Tầm Group, đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh trung tâm Sài Gòn, đại diện công ty TNHH Thanh Hùng và các bạn đoàn viên, thanh niên.

 

Trong chương trình, đoàn đã tiến hành nghiệm thu và trao tặng công trình khu vui chơi rộng 50m2 cho trường Mẫu giáo Mỹ Thạnh nhằm mang đến cho các em nhỏ không gian vui chơi, giải trí sau giờ học. Được biết, trường mẫu giáo Mỹ Thạnh hiện đang chăm sóc cho 76 em nhỏ từ 3-6 tuổi, là người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh rất khó khăn. Theo đại diện nhà trường, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của trường còn nhiều hạn chế, không có khuôn viên để các em vui chơi sinh hoạt. Đây là món quà tinh thần gửi đến cho các em nhỏ với mong muốn các em có cơ hội phát triển thể chất và tinh thần.

 

 

 

 

 

Khu vui chơi cho trẻ em trường mẫu giáo Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

 

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm các chiến sĩ trạm kiểm lâm rừng nguyên sinh Tánh Linh và trao tặng công trình Giếng nước khoan, 01 Smart Tivi 50 inches; đồng thời trao tặng 10 bộ máy vi tính cho trường tiểu học Mỹ Thạnh và 23 suất học bổng cho học sinh xuất sắc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

 

 

 

 

 

Đoàn trao tặng học bổng và máy vi tính cho các em trường tiểu học Mỹ Thạnh.

 

 

Đoàn đến thăm và tặng giếng khoan, TV cho các chiến sĩ trạm kiểm lâm.

 

Được biết, tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 240 triệu đồng.

 

 THỦY NGUYÊN

Tin mới nhất