Thước Tầm Group họp mặt đón chào năm mới Tết Kỷ Hợi 2019

Jan 26,2019

Trong không khí rộn ràng của Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, Thước Tầm Group đã tổ chức buổi họp mặt thân mật với các đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ, công nhân viên tại Nhà hàng Đệ Nhất vào tối 25/01/2018 (20 tháng Chạp).

 

 

Anh Nguyễn Viết Khim - Tổng Giám đốc (bên phải) và anh Nguyễn Xuân Thanh - Phó Tổng Giám đốc (bên trái) chúc mừng năm mới 2019 đến đối tác, khách hàng, toàn thể công nhân viên Thước Tầm Group

 

 

Toàn cảnh buổi họp mặt thân mật

 

“Điểm nhấn” của buổi họp mặt là sự ghi nhận, khen thưởng, trân trọng những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên của Thước Tầm Group đã nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm 2018 vừa qua. Trong đó, Ban Giám đốc Công ty đã ghi nhận và khen thưởng cho Phòng Tài chính – Kế toán đạt thành tích Phòng ban xuất sắc; chị Phan Thị Huyền Trâm – Phó Tổng Giám đốc và anh Nguyễn Tấn Hiệp – Giám đốc Xưởng đạt thành tích Lãnh đạo xuất sắc. Ngoài ra, Ban Tổng Giám đốc còn trao tặng danh hiệu cá nhân xuất sắc cho 6 anh, chị: Nguyễn Thị Bích Thúy – Phòng Tài chính Kế toán, Nguyễn Hoàng Thịnh – Phòng Thiết kế, Nguyễn Ngọc Sang – Phòng Quản lý Dự án, Trương Ngọc Đại – Phòng xưởng sản xuất, Dương Văn Tế - Phòng xưởng sản xuất và Hà Văn Cương – Phòng xưởng sản xuất. Được biết, tổng kinh phí khen thưởng cho các phòng ban, cá nhân là 55 triệu đồng.

 

 

Khen thưởng cho tập thể Phòng Tài chính Kế toán đạt thành tích Phòng ban xuất sắc năm 2018

 

 

Khen thưởng chị Phan Thị Huyền Trâm và anh Nguyễn Tấn Hiệp đạt thành tích Lãnh đạo xuất sắc năm 2018

 

 

Khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018

 

 

Ban Giám đốc Công ty trao tặng các phần quà cho cán bộ công nhân viên của Thước Tầm Group

 

 

MC chương trình - Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Thanh

 

 

Một số tiết mục văn nghệ mang lại không khí hào hứng, sôi nổi cho buổi họp mặt mừng năm mới 2019

 

Nhân dịp này, Thước Tầm Group cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng, các thầu phụ và đơn vị đã đồng hành với Thước Tầm Group trong thời gian vừa qua và gửi đến khách hàng, đối tác lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa cho mùa xuân mới, tiếp tục gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, đóng góp vào hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày càng hiệu quả, thiết thực hơn. Đặc biệt là sự chung tay của các đối tác, mạnh thường quân trong sự hỗ trợ, giúp đỡ, phát huy vai trò trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua Qũy Thước Tầm CRT đang ngày càng phát huy hiệu quả.

 

THỦY NGUYÊN

Tin mới nhất