Thước Tầm Group mang đến niềm vui cho nhân viên nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Oct 21,2019

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho người lao động, nhân viên nữ đang làm việc tại Thước Tầm Group, Ban Giám đốc Công ty đã tổ chức chương trình chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 trong không khí sôi động và vui vẻ.

 

 

 

 

Các hoạt động thể hiện sự quan tâm của các bạn nam đối với “một nửa của thế giới”. Qua đó tạo sân chơi gắn kết, tăng cường giao lưu giữa các nhân viên với nhau. Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Giám đốc đã trao tặng cho các bạn nữ cây xanh để bàn như là món quà nhỏ cho không gian làm việc thêm giàu sức sống. Bên cạnh đó, tiệc chúc mừng được chuẩn bị công phu và những phần quà ý nghĩa dành cho các bạn nữ của công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 20/10 năm nay, những bó hoa hồng được thay bằng những chậu cây xanh nhỏ xinh, là món quà nhỏ dành tặng chị em trang trí bàn làm việc, chung tay thực hiện Sống xanh tại công sở.

 

Đặc biệt, tại Thước Tầm Group – chi nhánh Đà Nẵng, đại diện Ban Giám đốc và các bạn nam đã tổ chức tiệc nhỏ và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho 03 bạn nữ đang công tác tại công ty. Được biết, Thước Tầm Group – chi nhánh Đà Nẵng vừa đi vào hoạt động vào tháng 5/2019, góp phần mở rộng quy mô và đáp ứng nhu cầu thị trường khu vực miền Trung.

 

 

 

 

Ngoài ra, Thước Tầm Group hiện có 11 chị em công nhân đang làm việc tại các công trình, dự án. Thước Tầm Group đã mang đến niềm vui bằng hoa và những phần quà cho ngày Phụ nữ Việt Nam thêm ý nghĩa. Sự đóng góp của các chị em trong công việc góp phần mang lại hiệu quả công việc, giúp các công trình, dự án hoàn thành tiến độ được giao.

 

 

 

Được biết, Thước Tầm Group hiện có 24 “bóng hồng”, chương trình là hoạt động thường niên thể hiện sự chăm lo, động viên, chúc mừng đến các chị, em ngày càng mạnh khỏe, trẻ đẹp, nhiều niềm vui. Qua đó vừa thể hiện sự chăm lo và xây dựng văn hóa công ty ngày càng chuyên nghiệp và mang đậm màu sắc của Thước Tầm Group.

 

THỦY NGUYÊN

 

Tin mới nhất