Thước Tầm Group: Xây dựng một “Hệ sinh thái” bất động sản nổi trội

Aug 02,2018

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012, Thước Tầm Group đang dần khẳng định vai trò của mình trong việc tiên phong xây dựng một “Hệ sinh thái” bất động sản đa dạng, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực. Đồng thời, mong muốn khẳng định thương hiệu Thuần Việt vươn tầm thế giới trong lĩnh vực xây dựng, nội thất, bất động sản… 

 

Với phương châm “Permanent beauty – Đẹp trường tồn”, vẻ đẹp của không gian sống sẽ trở nên hoàn hảo, đậm tính thẩm mỹ và giá trị bền vững với thời gian và đó cũng là ước muốn, động lực để Thước Tầm vươn xa hơn.

 

 

Không gian làm việc của Thước Tầm Group tại quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 Năng lực nhân sự tại Thước Tầm Group bao gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư vững tay nghề, giàu chuyên môn

 

Hành trình của khát vọng và niềm tin

 

Thước Tầm trong những câu chuyện kể là sản phẩm sáng tạo của người xưa dùng để quy định thống nhất về kích thước, tương quan về tỉ lệ. Kích thước quy ước trên các thước tầm chính là mô đun của thức kiến trúc cổ Việt Nam. Ông cha ta xưa kia không có bản vẽ thiết kế kiến trúc mà tất cả căn cứ vào các thước tầm của người thợ cả, chứa đựng những thông tin tỉ mỉ về kích thước ngôi nhà. Thước Tầm hệt như “cây gậy phù thủy”, trở thành vật tín ngưỡng của người thợ mộc. Và Thước Tầm Group được thành lập và phát triển như để chuyền tải thông điệp về những giá trị kiến trúc dân tộc ngày càng gần gũi với mọi người.

 

Xuất phát chỉ từ một xưởng gỗ rộng 150m2 với doanh thu chỉ vỏn vẹn vài trăm triệu đồng nhưng đến nay, Thước Tầm Group đã vươn mình trở thành một doanh nghiệp đa lĩnh vực cung cấp cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ngành kiến trúc, nội thất, bất động sản.

 

 

Xưởng sản xuất đồ gỗ trang trí nội thất của Thước Tầm được trang bị máy móc, kỹ thuật chuyên dụng, phục vụ cho công việc. Thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các nước Châu Âu cùng với đội ngũ công nhân trên 20 năm kinh nghiệm.

 

Kiến trúc sư Nguyễn Viết Khim, người sáng lập Thước Tầm Group cho biết trong hành trình dài 6 năm, Thước Tầm Group tự hào mang đến những công trình chất lượng, uy tín cho xã hội, quy mô công ty không ngừng mở rộng với mức tăng trưởng vài trăm phần trăm mỗi năm. Lĩnh vực ban đầu là xây dựng công trình và sản xuất thi công nội thất, Thước Tầm có mặt hầu hết ở các dự án biệt thự, căn hộ, nhà phố, các công trình công cộng, café shop, resort,…(Thước Tầm Construction), đồng thời cung cấp các sản phẩm nội thất mang đậm tính thẩm mỹ cao. Thương hiệu nội thất cao cấp của Thước Tầm Group – TAM Design là một dấu ấn đậm nét của Thước Tầm Group với đội ngũ kiến trúc sư, designer  vững kỹ năng, giàu chuyên môn.

 

 

Lễ khởi công tòa nhà đa năng văn phòng kết hợp căn hộ cho thuê do Công ty Cổ phần Kiến trúc Thước Tầm thực hiện

 

 

 

 Phối cảnh tòa nhà được đầu tư xây dựng để cho thuê văn phòng và một phần kết hợp căn hộ studio nhỏ cho thuê

 

 

 

Thước Tầm Group xem thương hiệu TAM Design, là thế mạnh nổi trội với hàng loạt các sản phẩm thiết kế kiến trúc và nội thất có mặt hầu hết ở các dự án nhà phố, biệt thự, khách sạn, resort. Hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh đáp ứng kỹ thuật và thẩm mỹ, phục vụ công tác xây dựng, hoàn thiện công trình.

 

CEO Nguyễn Viết Khim cho biết, hiện nay, Thước Tầm Group đang mở rộng trở thành công ty đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất và kinh doanh thương hiệu đèn trang trí nội thất Light Home và kênh thông tin giao dịch bất động sản tinhaynhadat.com, các lĩnh vực hoạt động góp phần tạo nên một “hệ sinh thái” đa dạng bất động sản. 

 

 

Kênh thông tin tinhaynhadat.com là trang giao dịch, thông tin về thị trường bất động sản cho bạn đọc

 

 

 Thước Tầm Group vừa ra mắt thương hiệu đèn trang trí Light Home với 2 dòng sản phẩm: đèn nhập khẩu và đèn do chính Light Home thiết kế và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

 

Kim chỉ nam “4T – 1N”

 

Thước Tầm Group luôn kiên định với “kim chỉ nam” hành động “4T-1N”: Tín – Tâm – Tầm – Tốc – Nhân. Điều đó có nghĩa là mọi sản phẩm, dịch vụ khi xuất hiện trên thị trường đều phải đạt chất lượng và đặt uy tín lên hàng đầu, nhiều công trình, sản phẩm của Thước Tầm đã đạt được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng, không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn là sự tận tâm của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư “lồng vào” trong từng công trình, sản phẩm. Chữ Tâm chính là đạo đức – nền tảng thành công vì thế cũng gắn liền với chữ Tầm thể hiện tinh hoa trong từng sản phẩm và dịch vụ.

 

 

Thước Tầm Construction bao gồm mảng xây dựng nhà cao tầng, dân dụng, là một trong những lĩnh vực thế mạnh của Thước Tầm Group. Các kiến trúc sư và kỹ sư của Thước Tầm Construction được trang bị hệ thống máy tính thế hệ mới phục vụ công tác khảo sát, thiết kế kiến trúc, phân tích kết cấu, lập dự toán công trình, trang bị Notebook phục vụ cho công tác giám sát và quản lý dự án.

 

Thước Tầm Group cũng đã chọn Tốc độ và Hiệu quả làm tôn chỉ cho mọi hành động, thành công chỉ đến với người đến đích trước hẹn. Bên cạnh đó, chữ Nhân đầy sự yêu thương với tất cả mọi người, yêu thương và tôn trọng nhân viên, mọi vị trí trong công ty đều là vị trí quan trọng nhất. Thước Tầm Group ra đời trong tư thế đó và sẽ luôn tiếp tục truyền tải ý nghĩa “vẻ đẹp trường tồn” của kiến trúc Việt đến với mọi người mọi nhà bằng chính các tiêu chí Thước Tầm Group lựa chọn.

 

 

 

Thước Tầm Group – Công ty Cổ phần Kiến trúc Thước Tầm
Địa chỉ công ty: B16/39 Ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xưởng sản xuất: A5/43C, đường 1A, ấp 1, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Địa chỉ Showroom: Số 23 đường Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 1900 636 678
Website: thuoctamgroup.com
www.thuoctam.vn
www.noithatthuoctam.com –www.tamdesign.vn
www.tinhaynhadat.com
www.tland.com.vn
www.lighthome.vn - dengo.vn
Mail: thuoctam.group@gmail.com

Tin mới nhất